乐动体育ld手机版官网

thời gian:2023-03-28 00:09:49 nguồn:bet 69 kèo nhà cái

Việc thực hiện chặt chẽ chính sách Zero Covid của chính phủ Trung Quốc đang có tác động không chỉ đối với Apple mà còn cả người tiêu dùng.

Những ca nhiễm đã xuất hiện xung quanh nhà máy Foxconn ở Trịnh Châu, nơi sử dụng khoảng 200.000 nhân sự và chịu trách nhiệm sản xuất hầu hết điện thoại của Apple, và điều này có thể gây nguy hiểm cho mùa Giáng sinh năm nay. Và nguồn cung mới trên toàn thế giới bị hạn chế.

ơthiếuhụtiPhonelàmquàcuốină

Nguy cơ thiếu hụt iPhone 14 làm quà cuối năm - 1

ơthiếuhụtiPhonelàmquàcuốină

Các nhà chức trách Trung Quốc đã thông báo phong tỏa 7 ngày đối với các hoạt động không thiết yếu trong khu vực xung quanh nhà máy sản xuất iPhone. Hiện tại, Apple đã quyết định giữ im lặng, tuy nhiên đối với gã công ty, đây là một trong những điều quan trọng và việc mở rộng khu vực phong tỏa có thể gây nguy hiểm cho mục tiêu doanh số trong năm của công ty.

ơthiếuhụtiPhonelàmquàcuốină

Apple đã phá kỷ lục lợi nhuận và doanh thu nhờ sự hút của iPhone và Mac, trái ngược với các công ty khác trong ngành lo ngại về sự sụt giảm. Tuy nhiên, mọi thứ có thể bị ảnh hưởng sau lệnh phong tỏa nhà máy ở Trịnh Châu, vốn là nơi đặt nhà máy Apple rộng 415 km vuông. Nhà máy sẽ bị phong tỏa cho đến trưa ngày 9/11.

ơthiếuhụtiPhonelàmquàcuốină

Cư dân ở khu vực rộng lớn này không thể rời khỏi nhà máy của họ và ra ngoài. Họ phải thực hiện các xét nghiệm PCR mỗi ngày một lần. Các dịch vụ giao thông công cộng bị đình chỉ và các văn phòng, cửa hàng cũng như các dịch vụ không thiết yếu đều bị đóng cửa.

ơthiếuhụtiPhonelàmquàcuốină

Giới chức cho biết, bất kỳ hành vi vi phạm nội quy nào sẽ bị cảnh sát “xử lý nghiêm khắc” và kêu gọi mọi người hợp tác để “giành được thắng lợi trong cuộc chiến chống dịch của huyện này”.

ơthiếuhụtiPhonelàmquàcuốină

Nguy cơ thiếu hụt iPhone 14 làm quà cuối năm - 2

ơthiếuhụtiPhonelàmquàcuốină

Theo nguồn tin của Reuters, nếu tình trạng hạn chế này tiếp tục, sản lượng iPhone của Apple tại Trịnh Châu có thể giảm tới 30% trong tháng này. Apple có thể đã hành động khi đưa ra lệnh tăng sản lượng tại một nhà máy khác của họ đặt tại Thâm Quyến để bù đắp thâm hụt. Mặc dù vậy, đây chỉ là một nhà máy nhỏ hơn và năng suất kém hơn.

ơthiếuhụtiPhonelàmquàcuốină

Năm ngoái, theo báo cáo của nhà phân tích Daniel Ives của Wedbush, doanh số iPhone 13 đã lập kỷ lục bán hàng trong dịp lễ với 40 triệu chiếc được bán ra, trong số này những tuần cuối cùng của năm là rất quan trọng đối với Apple.

ơthiếuhụtiPhonelàmquàcuốină

Nội dung được đề xuất