vị trí hiện tại:trang đầu >Hiểu biết >乐动体育是干什么的 chữ

乐动体育是干什么的

thời gian:2023-03-28 00:46:05 nguồn:bet 69 kèo nhà cái

Mickey 17 do , Naomi Ackie, Toni Collette và Mark Ruffalo. Warner Bros. Pictures vừa ra thông báo chính thức về việc Mickey 17 sẽ chính thức đổ bộ các rạp chiếu từ ngày 29.3.2024.

ủađạodiễ
‘Mickey 17’ của đạo diễn phim ‘Parasite’ - Bong Joon Ho công bố ngày khởi chiếu chính thức - ảnh 1

Đạo diễn Hàn Quốc Bong Joon Ho

ủađạodiễ

w.b

ủađạodiễ

Tựa phim mới của đạo diễn Bong được chuyển thể từ tiểu thuyết Mickey 7 của nhà văn Edward Ashton, xoay quanh các phiên bản nhân bản vô tính mang tên “Mickey”, dùng để thay thế con người thực hiện cuộc chinh phạt nhằm thuộc địa hóa vương quốc băng giá Niflheim. Mỗi khi một Mickey chết đi, một Mickey mới sẽ được tạo ra, với phiên bản được đánh số 1, 2, 3 tiếp theo. Mickey số 7 được cho rằng đã chết, để rồi một ngày kia, hắn quay lại và bắt gặp phiên bản tiếp theo của mình.

ủađạodiễ

Chưa có các thông tin được xác nhận về nội dung của phiên bản Mickey 17, cũng như việc Bong Joon Ho sẽ “trung thành” bao nhiêu với phiên bản gốc. Tuy nhiên, với tên gọi Mickey 17, có thể nhà làm phim vĩ đại của điện ảnh Hàn sẽ thêm vào một vài phiên bản khác cho “Mickey” khi lên màn ảnh rộng.

ủađạodiễ\n
‘Mickey 17’ của đạo diễn phim ‘Parasite’ - Bong Joon Ho công bố ngày khởi chiếu chính thức - ảnh 2

Ngôi sao Robert Pattinson tham gia phim

ủađạodiễ

w.b

ủađạodiễ

Mickey 17 trở thành cái tên tiếp theo góp mặt trong danh sách các tựa phim rất được kỳ vọng của hãng Warner Bros. Pictures ra rạp năm 2024 như The Lord of the Rings: The War of the Rohirrim, phần ngoại truyện của Mad MaxFuriosavới sự góp mặt của Anya Taylor-Joy cũng như bom tấn : Folie à Deux.

ủađạodiễ

Trong Mickey 17, Bong Joon Ho vừa đóng vai trò đạo diễn, biên kịch kiêm cả nhà sản xuất. Bên cạnh dàn diễn viên sáng giá, phim quy tụ đội ngũ sáng tạo đã đồng hành cùng Bong Joon Ho như đạo diễn hình ảnh Darius Khondji (phim Okja), biên tập Jinmo Yang (Parasite), thiết kế phục trang Catherine George (Snowpiercer), nhạc sĩ Jae Il Jung (Parasite, ).

ủađạodiễ
Nội dung được đề xuất