vị trí hiện tại:trang đầu >tiêu điểm >乐动体育ld最新版 chữ

乐动体育ld最新版

thời gian:2023-03-28 00:35:35 nguồn:bet 69 kèo nhà cái

Pep Guardiola nói đùa rằng ông đang ganh tị với Erling Haaland. Ảnh: Reuters.

đáptrả

"Cậu ta (Ibrahimovic - PV) nói đúng, hoàn toàn đúng", Pep trả lời truyền thông khi được hỏi về tuyên bố của Ibrahimovic liên quan đến Haaland. "Ở câu lạc bộ này, ở đội bóng này, cái tôi của tôi vượt lên trên mọi người khác, mọi cầu thủ. Tôi không thích khi Erling ghi ba bàn, và mọi sự chú ý đều dành cho cậu ấy. Tôi rất ghen tị với Erling! Nói thật, ghen tị quá!".

đáptrả

Giữa tuần này, Ibrahimovic có phát biểu gây tranh cãi về Guardiola và Haaland. Chân sút người Thụy Điển nói: "Liệu Guardiola có thể cải thiện cậu ấy (Haaland - PV) không? Điều đó phụ thuộc vào cái tôi mà Guardiola có. Liệu ông ta có cho phép Haaland sở hữu bản ngã lớn hơn HLV đội bóng hay không. Ông ta từng không cho phép tôi hoặc những người khác có bản ngã lớn như vậy".

đáptrả

Pep tiếp tục đáp trả tuyên bố của Ibrahimovic: "Tôi nói :'Erling, xin đừng ghi bàn nữa nếu không (báo chí) sẽ không nói về tôi, mọi thứ chỉ được phép nói về tôi. Cậu ta (Ibrahimovic - PV) nói đúng, cậu ta hiểu tôi một cách hoàn hảo. Cậu ta có thể viết một cuốn sách khác về tôi".

đáptrả

Khi được hỏi liệu Pep có đang mỉa mai Ibrahimovic hay không, HLV này nói: "Không, tôi nói đúng với những gì tôi đang nói. Bản ngã của tôi vượt lên trên tất cả".

đáptrả

Ibrahimovic và Guardiola được cho là không có mối quan hệ tốt đẹp khi cả 2 còn làm việc ở Barcelona vào năm 2009. Tiền đạo người Thụy Điển thậm chí còn dành một phần trong cuốn tự truyện của mình để chỉ trích thuyền trưởng hiện tại của Man City. Ngôi sao của AC Milan cũng không ngần ngại "tấn công" Pep trên mặt báo mỗi khi có cơ hội.

đáptrả

Haaland bỏ lỡ hai trận đấu vừa qua của Man City vì vấn đề ở chân nhưng đã trở lại tập luyện giữa tuần này, trước chuyến làm khách của Man City trên sân . "Tình hình Erling ổn hơn nhiều", Guardiola nói. "Chúng tôi sẽ quyết định khả năng ra của cậu ấy trước trận. Mọi thứ sẽ phụ thuộc vào bản thân cầu thủ, ý kiến ​​cá nhân của cậu ấy và bác sĩ".

đáptrả
Nội dung được đề xuất