乐动体育官方网站入口

thời gian:2023-03-28 01:32:06 nguồn:bet 69 kèo nhà cái

Ngày 4/11, trang 163 đưa tin đại diện ban tổ chức lễ trao giải phim truyền hình mặc trang phục lộng lẫy như Nữ thần Kim Ưng được chia sẻ. Tuy nhiên, người đẹp nhanh chóng phủ nhận và khẳng định cô chỉ biểu diễn mở màn cho lễ trao giải.

ệuNữthầnKimƯngbịhủ

Sau đó, ban tổ chức xác nhận năm nay không có Nữ thần Kim Ưng. Thậm chí, theo truyền thông, danh hiệu này có thể bị hủy bỏ do gây nên nhiều tranh cãi.

ệuNữthầnKimƯngbịhủ

Tôn Di múa mở màn thay Nữ thần Kim Ưng năm nay

ệuNữthầnKimƯngbịhủ

Trước đó, nhiều ngôi sao 9X như Dương Tử, Triệu Lộ Tư, Triệu Kim Mạch, Cổ Lực Na Trát đều được cho là ứng cử viên của danh hiệu này. Thậm chí, ban tổ chức còn công bố các ứng viên mạnh để người hâm mộ chuẩn bị bình chọn. Tuy nhiên, cuối cùng danh hiệu hủy bỏ vào phút cuối.

ệuNữthầnKimƯngbịhủ

Sina cho biết thêm danh hiệu Nữ thần Kim Ưng không phải giải chính thức nhưng được coi trọng bởi nó tượng trưng cho địa vị, danh tiếng của người được nhận. Nữ thần Kim Ưng được bình chọn dựa trên các tiêu chí như có tác phẩm nổi bật, lượng người hâm mộ đông đảo, đang là nghệ sĩ dẫn đầu xu hướng tại giới giải trí Hoa ngữ. Do đó, danh hiệu này như một sự khẳng định cho những cố gắng trong công việc của các minh tinh.

ệuNữthầnKimƯngbịhủ

Trước đó, danh hiệu Nữ thần Kim Ưng được trao cho nữ diễn viên nổi bật như Lý Tiểu Lộ (ảnh hậu Kim Mã trẻ tuổi nhất), Vương Lạc Đan, "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên, Địch Lệ Nhiệt Ba. Tống Thiến có thể là Nữ thần Kim Ưng cuối cùng trong lịch sử lễ trao giải.

ệuNữthầnKimƯngbịhủDanh hiệu Nữ thần Kim Ưng bị hủy - Ảnh 3.Danh hiệu Nữ thần Kim Ưng bị hủy - Ảnh 4.Danh hiệu Nữ thần Kim Ưng bị hủy - Ảnh 5.Danh hiệu Nữ thần Kim Ưng bị hủy - Ảnh 6.

Nữ thần Kim Ưng được trao cho nữ diễn trẻ có thành tích nổi bật nhất trong vòng hai năm.

ệuNữthầnKimƯngbịhủ

Lễ trao giải Kim Ưng diễn ra ngày 6/11, khách mời gồm Hà Cảnh, Nhiệt Y Trát, Đàm Tùng Vận, Đồng Lệ Á, Châu Thâm, Kim Tinh, Hoàng Hiên, Lôi Giai Âm, Mã Lệ, Tát Nhật Na, Tống Xuân Lệ, Đường Quốc Cường, Vương Khải, Vương Lôi, Vương Lạc Đan, Vương Dương, Ngô Việt, Diêm Ni, Ân Đào, Vu Hòa Vỹ, Trương Khải Lệ. Họ hầu hết là nghệ sĩ thuộc trường phái thực lực, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

ệuNữthầnKimƯngbịhủ

Ảnh: Sina

ệuNữthầnKimƯngbịhủ
Nội dung được đề xuất