开云体育官方网站入口网址查询

thời gian:2023-03-28 01:40:49 nguồn:bet 69 kèo nhà cái

Sau hơn 2 tháng rời M-TP Entertainment, trở lại làng nhạc với MV U Mê Emđược đầu tư vô cùng chỉn chu. Tại showcase ra mắt sản phẩm mới, Kay Trần gây chú ý khi tiết lộ có gửi lời mời đến Sơn Tùng nhưng "bạn ấy seen chưa trả lời". Ngay lập tức, tiết lộ của Kay Trần gây sốt MXH và thu về nhiều ý kiến trái chiều. Việc này như giọt nước tràn ly càng làm dấy lên sự tò mò về động thái của Sơn Tùng từ khi Kay Trần rục rịch trở lại ngay sau khi rời M-TP.

ơnTngkhiKayTrầnrờSơn Tùng khi Kay Trần rời M-TP: Im lặng, im lặng và seen không trả lời - Ảnh 1.

Động thái của Sơn Tùng được dân tình đặc biệt chú ý sau khi Kay Trần ra mắt MV ở công ty mới

ơnTngkhiKayTrầnrờ

Kay Trần thông báo rời M-TP, Sơn Tùng "mãi như ngày hôm qua"

ơnTngkhiKayTrầnrờ

Ngày 27/9, Kay Trần thông báo trên fanpage chính chủ về việc dừng lại tại M-TP Entertainment sau 2 năm gắn bó. Sau sự rời đi của loạt nhân sự cứng như NSX onionn., CEO Châu Lê, GĐST Ben Phạm trước đó, Kay Trần là người tiếp theo được dân tình dự đoán sẽ "chia tay" với Chủ tịch Sơn Tùng. Thông báo của Kay Trần ngay lập tức gây sự chú ý. Kay Trần chia sẻ hành trình với M-TP Entertainment đã kết thúc một cách tốt đẹp sau 2 năm, qua đó tiết lộ lý do rời công ty nằm ở việc muốn học hỏi thêm và làm âm nhạc theo những gì mà Kay mong muốn.

ơnTngkhiKayTrầnrờSơn Tùng khi Kay Trần rời M-TP: Im lặng, im lặng và seen không trả lời - Ảnh 2.

Bài đăng chia tay của Kay Trần

ơnTngkhiKayTrầnrờ

Cùng ngày, Sơn Tùng trực tiếp chia sẻ lại thông tin này lên trang cá nhân với dòng chú thích: "Sẽ mãi như ngày hôm qua". Đây là hành động quen thuộc của nam ca sĩ mỗi khi có nhân sự rời đi.

ơnTngkhiKayTrầnrờSơn Tùng khi Kay Trần rời M-TP: Im lặng, im lặng và seen không trả lời - Ảnh 3.

Sơn Tùng chia sẻ lại thông tin Kay Trần rời M-TP, khẳng định "mãi như ngày hôm qua"

ơnTngkhiKayTrầnrờ

Kay Trần đổi ảnh đại diện hình quả ớt, Sơn Tùng im lặng

ơnTngkhiKayTrầnrờ

Chỉ vài ngày sau khi công bố lời chia tay với công ty cũ, Kay Trần có động thái khó hiểu khi đổi avatar hình quả ớt, bỏ theo dõi Sơn Tùng và ẩn MV Nắm Đôi Bàn Tay. Động thái này khiến fandom Sơn Tùng thất vọng, một bộ phận đang ủng hộ Kay Trần quay lưng với nam ca sĩ.

ơnTngkhiKayTrầnrờSơn Tùng khi Kay Trần rời M-TP: Im lặng, im lặng và seen không trả lời - Ảnh 4.

Kay Trần đổi ảnh đại diện thành quả ớt sau khi rời M-TP làm dấy lên loạt đồn đoán bất hoà

ơnTngkhiKayTrầnrờ

Trong làn sóng tranh luận, Sơn Tùng chưa một lần lên tiếng hay có hành động nhắc đến Kay Trần cho đến hiện tại.

ơnTngkhiKayTrầnrờ

Kay Trần mời đến showcase, Sơn Tùng "seen không rep"

ơnTngkhiKayTrầnrờ

Ngày 25/11, 5 ngày trước khi Kay Trần chính thức trở lại với U Mê Em, Sơn Tùng xuất hiện trên MXH với trạng thái vui vẻ và bày tỏ yêu thương đến fan. Chủ tịch cũ của Kay Trần có lẽ bận rộn đến mức không có thời gian trả lời tin nhắn, nhưng anh chưa bao giờ quên fan của mình.

ơnTngkhiKayTrầnrờSơn Tùng khi Kay Trần rời M-TP: Im lặng, im lặng và seen không trả lời - Ảnh 5.Sơn Tùng khi Kay Trần rời M-TP: Im lặng, im lặng và seen không trả lời - Ảnh 6.

Sơn Tùng không rep tin nhắn Kay Trần nhưng vẫn đăng ảnh tương tác cùng fan

ơnTngkhiKayTrầnrờ

Tối 30/11, Kay phủ sóng với sản phẩm mới, người ta vẫn thấy Sơn Tùng im hơi lặng tiếng. Hiện anh chưa có động thái ủng hộ bạn cũ công khai. Cộng sự cũ duy nhất đến với showcase ra mắt MV của Kay Trần chỉ có onionn..

ơnTngkhiKayTrầnrờ

onionn. là cộng sự cũ duy nhất đến showcase ra mắt MV mới ủng hộ Kay Trần

ơnTngkhiKayTrầnrờ

Thời gian qua, trong khi Kay Trần hoạt động năng nổ trên MXH quảng bá sản phẩm mới thì Sơn Tùng lại hiếm khi xuất hiện. Anh vẫn giữ phương châm gây sốt mỗi lần công khai, nếu không có sự kiện đặc biệt hay sân khấu biểu diễn, khó để có thể thấy Sơn Tùng có tương tác rộng rãi trên MXH.

ơnTngkhiKayTrầnrờ
Nội dung được đề xuất